Săn vé máy bay Vietnam Airlines Hà Nội - Sydney chỉ 750USD

(Created date: 13/12/2017)

Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines vừa tung ra chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ Hà Nội đi Sydney chỉ từ 750USD. Đây là cơ hội tuyệt vời cho những ai đang muốn mua vé máy bay Vietnam Airlines du lịch khám phá xứ sở Chuột túi ngay trong mùa xuân tươi đẹp.

Bảng giá vé máy bay khuyến mãi đi Sydney như sau:

Khởi hành

Điểm đến

Gía vé

Ngày bay

Hà Nội

Sydney

Từ 750USD

Từ nay đến 31/03/2018

Melbounre

Từ 700USD

Điều kiện vé Vietnam Airlines.

- Gía vé trên áp dụng cho hành trình bay khứ hồi, chưa bao gồm các loại thuế phí và phụ thu.

- Gía quy đổi sang tiền Việt sẽ áp dụng tỷ giá ngân hàng tại thời điểm xuất vé.

- Tùy thuộc vào tình trạng đặt chỗ, mức giá vé cao hơn có thể được hãng áp dụng.

- Thời gian xuất vé và khởi hành chuyến bay: Từ nay đến hết 31/11/2018.

- Thông tin về điều kiện vé, chương trình khuyến mãi của Vietnam Airlines, vui lòng liên hệ tổng đài 1900636424 hoặc truy cập website vietnamairlinesgiare.com.vn để được tư vấn và đặt mua vé nhanh nhất.

*Thông tin đường bay Hà Nội – Sydney

Đường bay Hà Nội đi Sydney là đường bay thẳng vừa được Vietnam Airlines đưa vào khai thác với tần suất 3 chuyến / tuần bằng máy bay thế hệ mới Boeing 737. Thời gian bay bay khoảng 4 tiếng. Các chuyến bay sẽ khởi hành ở Hà Nội vào lúc 23h55 vào các ngày thứ 3, thứ 6 và chủ nhật. Các chuyến bay cất cánh từ Sydney  lúc 15h15 giờ mùa hè  và khởi lúc 14h15 mùa đông vào các ngày thứ 2, thứ 4 và thứ 7. Tổng thời gian khởi hành Hà Nội đi Sydney khoảng 9 tiếng 35 phút.

vé Vietnam airlines Hà Nội  Sydney

Mua vé máy bay đi Sydney của Vietnam Airlines, bạn sẽ đặt chân đến thành phố xinh đẹp, có những trải nghiệm tuyệt vời và hòa mình cùng nhiều lễ hội văn hóa đặc sắc, thú vị.