Bay khứ hồi Hà Nội Tokyo/ Sydney/ Melbourne chỉ từ 17.050.000 đồng

(Created date: 10/01/2018)

Du lịch nước ngoài “đổi gió” trong dịp đầu năm mới là một trong những trải nghiệm thật mới mẻ. Và để đặt chân đến những thiên đường này một cách nhanh nhất, vé máy bay khuyến mãi Vietnam Airlines sẽ là cầu nối giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí.

Hành trình khuyến mãi:

+ Hà Nội – Tokyo: Gía vé từ 17.000.000 VND

+ Hà Nội – Sydney/ Melbourne: Gía vé từ 25.000.000 VND

*Điều kiện vé khuyến mãi:

-Gía vé áp dụng cho hành trình bay khứ hồi, chưa bao gồm thuế và phí. Gía vé có thể thay đổi tùy vào thời điểm bạn đặt vé.

-Thời gian mua vé: Tháng 01/2018

-Thời gian bay:

+ Hành trình Hà Nội – Tokyo: Đến 31/01/2018

+ Hành trình Hà Nội – Sydney/ Melbourne : Đến 31/12/2018

Chi tiết về điều kiện vé và các thông tin khuyến mãi của Vietnam Airlines, vui lòng liên hệ tổng đài 1900636424 hoặc truy cập website canhchimviet.com.vn để đặt mua vé.

Khám phá nước Úc và Nhật Bản cùng Vietnam Airlines

Những tấm vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ đi Tokyo, Sydney và Melboure của Vietnam Airlines sẽ đưa bạn đến với thiên đường du lịch tuyệt đẹp xứ sở Chuột Túi và đất nước mặt trời mọc.

Thủ đô Tokyo xứ Phù Tang có sức hút bởi vẻ đẹp cổ kính, nền văn hóa truyền thống đầy bản sắc, những lễ hội năm mới sôi động. Ngoài ra, nơi đây có nhiều trung tâm mua sắm hiện đại, cửa hàng ẩm thực phong phú với những món ăn đặc trưng đất nước Nhật.

Nếu ghé thăm Sydney hay Melboune – Hai thành phố nổi tiếng xứ sở chuột túi, bạn sẽ được trải nghiệm một mùa hè sôi động, mát mẻ. Đồng thời, mùa hè cũng là thời điểm nước Úc diễn ra nhiều lễ hội văn hóa đặc sắc thu hút du khách khắp nơi trên thế giới đổ về tham gia, trải nghiệm.