Suất ăn và thức uống

(Created date: 19/08/2017)

Đất nước Việt Nam có nền ẩm thực đáng tự hào, được bè bạn năm châu yêu thích nhờ hương vị truyền thống đặc trưng chứa đựng cả phong vị ẩm thực đông tây. Là hãng hàng không quốc gia, Vietnam Airlines vì vậy luôn cẩn trọng lựa chọn thực đơn của mình để mang đến hương vị tinh túy đậm chất Việt trong các bữa ăn. Với hạng Thương Gia, Quý khách sẽ được thưởng thức nhiều món ngon quê hương với tiêu chuẩn cao về chất lượng, hương vị cũng như các tùy chọn phong phú theo sở thích.

Bên cạnh giới thiệu và phát huy tinh hoa ẩm thực Việt Nam, các thực khách trên chuyến bay cũng luôn được phục vụ các món ăn đa dạng từ nhiều nơi trên thế giới như Tây Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc... tùy vào hành trình và thời điểm bay. Các món ăn đặc sắc riêng của từng mùa cũng được Vietnam Airlines ưu ái phục vụ theo các dịp lễ như mùa Giáng Sinh, lễ hội bia Đức….

Trên các chuyến bay tiêu chuẩn 4 sao, hành khách hạng Thương Gia còn được thưởng thức bữa ăn được phục vụ theo phong cách nhà hàng, khách sạn sang trọng. Dụng cụ ăn uống như bát đĩa, ly tách, dao thìa, dĩa... cũng sẽ thường xuyên được đổi mới với chất lượng cao cấp.

Thưởng thức đồ ăn, đồ uống

Quý khách có thể lựa chọn món đồ uống ưa thích của mình trong số nhiều loại  thức uống cao cấp  dành riêng cho hạng thương gia, từ các loại rượu như rượu mạnh, rượu vang, sâm panh, cocktail... đến nhiều loại trà, cà phê và các thức uống không cồn khác.

So với những năm trước đây, nhiều thức uống mới  cũng đã được Vietnam Airlines lựa chọn  để phục vụ. Trên các chuyến bay tiêu chuẩn 4 sao đến các điểm đến như châu Âu, châu Úc, Nhật Bản và Hàn Quốc, Quý khách sẽ có nhiều lựa chọn hơn về thức uống, trong đó có nước hoa quả tươi, sữa thanh trùng, nước khoáng có ga, nước khoáng cao cấp... đáp ứng sở thích và nhu cầu khác nhau của Quý khách.

Các thức uống cũng sẽ thường xuyên được đổi mới, góp phần phong phú hóa danh mục đồ uống và mang đến những trải nghiệm đáng nhớ hơn cho hành khách.

Dịch vụ quầy bar cũng được phục vụ trên các đường bay đi Nhật Bản, Hàn Quốc, châu Âu, và châu Úc trên tàu bay B787 và một số tàu A350.

(*) Hình ảnh mang tính chất minh họa.

Xuát ăn đồ uống phổ thông
Hạng Phổ thông sẽ mang đến cho Quý khách những bữa ăn chất lượng với thực đơn phong phú kết hợp hài hòa giữa các món ngon Việt Nam và ẩm thực thế giới. Thực đơn này cũng thường xuyên được đổi mới, cải tiến, và chế biến kỹ lưỡng để mang lại những món ăn ngon miệng, giàu dinh dưỡng và xanh sạch trên mỗi chuyến bay.

Bên cạnh đó, Vietnam Airlines cũng chú trọng lựa chọn những món ăn phù hợp với nền văn hóa, nhu cầu và thời điểm chuyến bay để Quý khách có trải nghiệm ẩm thực tối ưu nhất cho hành trình của mình.

Các thức uống chọn lọc cũng được phục vụ trong suốt hành trình.

Xuất ăn đặc biệt

Thấu hiểu về nhu cầu của từng hành khách trên chuyến bay và các yêu cầu dinh dưỡng khác nhau, Vietnam Airlines cung cấp đầy đủ các loại suất ăn đặc biệt để phục vụ quý khách. Vui lòng nhấp vào các tùy chọn suất ăn đặc biệt bên dưới để tham khảo chi tiết:

  • Các suất ăn chay
  • Suất ăn cho trẻ sơ sinh và trẻ em
  • Các suất ăn theo tôn giáo
  • Các suất ăn theo chế độ y khoa
  • Các loại suất ăn đặc biệt khác

Đặc biệt, trên các chuyến bay từ Việt Nam đi Malaysia và từ Malaysia về Việt Nam, Vietnam Airlines hân hạnh được phục vụ Quý khách những món ăn được chế biến theo tiêu chuẩn và giới luật về ăn uống của đạo Hồi.

(*) Hình ảnh mang tính chất minh họa.